Trang chủ | Giới thiệu

QUY MÔ NHÀ MÁY

Nhà máy Nhôm Rolan được đặt tại KCN Trung Hà, Tam Nông, Phú Thọ.

Dây chuyền máy móc, thiết bị hiện đại, đồng bộ nhập khẩu.

Địa chỉ nhà máy KCN Trung Hà, Tam Nông, Phú Thọ
Quy mô nhân sự Trên 200 nhân viên
Tổng diện tích 20.000 m²
Công suất 10.000 tấn/năm
Kiểu dáng nhôm định hình Trên 200
Sản phẩm Nhôm định hình xây dựng, nhôm công nghiệp, hệ mặt dựng.
Tổng số nhà phân phối Trên 350 nhà phân phối tại 63 tỉnh thành

Nhà máy nhôm Rolan – Hiện thực hóa ước mơ xây dựng tổ hợp sản xuất và hoàn thiện các sản phẩm từ nhôm phục vụ ngành công nghiệp xây dựng nói riêng và các ngành công nghiệp khác nói chung.

Với sứ mệnh “Đem trí tuệ và tâm huyết người Việt để nâng tầm nhôm Việt” toàn bộ hệ thống sản phẩm của chúng tôi được đội ngũ chuyên gia kỹ thuật hàng đầu Việt Nam thiết kế dựa trên sự nghiên cứu kỹ càng về phong cách kiến trúc nước nhà, cộng thêm sự thấu hiểu và đồng cảm với nhu cầu người tiêu dùng Việt. Sản phẩm được chú trọng vào yếu tố chất lượng, yếu tốt thẩm mỹ và sự chỉn chu tỷ mỷ, để có thể đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thị trường từ những yêu cầu khắt khe nhất.

Tọa lạc trên diện tích hơn 20.000 tại Khu Công Nghiệp Trung Hà, Huyện Tam Nông, Tỉnh Phú Thọ, nhà máy Nhôm Rolan được đầu tư thiết bị hiện địa bao gồm: Phân xưởng đùn ép, phân xưởng khuôn, phân xưởng Nhôm sơn tĩnh điện, khu vực hệ thống điều hành và Kho thành phẩm, …

Với hệ thống máy móc, thiết bị nhập khẩu từ các nước phát triền nhất trong lĩnh vực vật liệu xây dựng trên thế giới như: CHLB Đức, Úc, Đài Loan, v.v.. Rolan tự hào là nhà máy nhôm có tỷ lệ tự động hóa đứng đầu cả nước, an toàn trong sản xuất, thân thiện với môi trường, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Với năng lực cung cấp hơn 10.000 tấn nhôm/năm, nhà máy nhôm Rolan luôn hướng đến mô hình sản xuất hiện đại – bảo vệ môi trường – phát triển bền vững. Cho đến nay sản phẩm của nhà máy đã góp phần cung ứng cho nhiều công trình dự án xây dựng tại Việt Nam. Đồng thời góp phần giải quyết việc làm cho người lao động ở địa phương.