Rolan European Aluminium là thương hiệu sản phẩm nhôm định hình cao cấp thiết kế theo tiêu chuẩn Châu Âu, do Công ty cổ phần nhôm T&C sản xuất.

Thừa hưởng những giá trị nghệ thuật đỉnh cao trong phong cách thiết kế sang trọng và hoàn mỹ, tinh tế và độc đáo của nền kiến trúc Italy; kết hợp thị hiếu và nhu cầu của thị trường Việt Nam, sản phẩm Rolan European Aluminium ra đời và đã nhận được sự tin tưởng và tin dùng của đông đảo khách hàng giới trung lưu và thượng lưu.

Các sản phẩm Rolan chú trọng vào yếu tố chất lượng, thẩm mỹ, chi tiết, giải pháp thông minh, tính năng tiện ích cho người sử dụng với đa dạng các sản phẩm như cửa đi cửa sổ mở quay, mở lùa, xếp trượt, vách mặt dựng… phù hợp với những công trình kiến trúc hiện đại và đáp ứng được các yêu cầu kỹ thuật cao và khó tính nhất như các công trình nhà phố, nhà tân cổ điển, biệt thự nhà vườn, penhouse, các khu resort, khách sạn cao cấp,…

 • Với sứ mệnh: “Mang lại các sản phẩm nhôm cao cấp với các giải pháp thông minh về cửa để xứng đáng là người bạn đồng hành với các công trình kiến trúc đẳng cấp”.
 • Với tôn chỉ phục vụ: “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi”.
 • Với quan niệm giá trị khắc cốt rằng : “Chân thành chữ tín là lâu dài mãi mãi”.

Rolan European Aluminium luôn mong muốn được bắt tay hợp tác với tất cả các Quý khách hàng và đối tác trên toàn quốc, để chúng ta cùng phát triển.


Giá trị cốt lõi

 1. Sáng tạo và trí tuệ là sức sống của doanh nghiệp
 2. Tròn chữ Tín, vẹn niềm tin
 3. Trung thực: với khách hàng, với đối tác, với cấp trên, với đồng nghiệp.
 4. Trách nhiệm: với sản phẩm, với khách hàng, với đối tác, với nhân sự, với cổ đông, và với xã hội
 5. Kiên trì: với mục tiêu, với chiến lược, với định hướng phát triển.

Sứ mệnh

 1. Kết tinh trí tuệ Việt trong từng sản phẩm, để nâng tầm giá trị sản phẩm Việt.
 2. Đem lại giá trị thật cho khách hàng để nâng cao chất lượng cuộc sống cho toàn xã hội.
 3. Mang tới sự phát triển cho nhân viên, sự an tâm cho đối tác, và đảm bảo lợi ích cho cổ đông. Triết lý kinh doanh

 1. Lấy con người làm trung tâm: khách hàng, nhân sự và cổ đông
 2. Sự phát triển của khách hàng là sự phát triển của chúng tôi.
 3. Chất lượng sản phẩm là sự sống còn của doanh nghiệp

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

LOGO

BỘ NHẬN DIỆN VĂN PHÒNG

BAO BÌ SẢN PHẨM

BIỂU TƯỢNG CÔNG NGHỆ & CỘNG HƯỞNG

Logo Rolan là sự tinh giản với cách viết thường nhằm thể hiện sự cởi mở, thân thiện. Dấu chấm bên trên chữ “i” được cách điệu thành icon khung hội thoại điện tử nhằm gìn giữ tinh thần tôn trọng, lắng nghe và phục vụ con người như những cá thể riêng biệt đồng thời thể hiện Viettel chuyển dịch từ một nhà cung cấp dịch vụ viễn thông trở thành nhà cung cấp dịch vụ số.

NGUỒN NHÂN LỰC

KIẾN TẠO TƯƠNG LAI BẠN MƠ ƯỚC

Là đơn vị dẫn đầu trong ngành, Rolan luôn tìm tòi hướng đi mới. Môi trường làm việc cởi mở và năng động, khuyến khích trao đổi với mọi cấp, cho phép bạn làm việc, sáng tạo theo cách riêng để phát triển sự nghiệp bản thân.

VƯƠN LÊN CÙNG THỬ THÁCH

Rolan cam kết cho bạn nền tảng vững chắc để học hỏi và phát triển. Rolan không ngại trao cơ hội và trách nhiệm cho những người trẻ tuổi đảm nhiệm vị trí trưởng phòng, tốc độ phát triển sự nghiệp tuỳ thuộc vào hoàn toàn năng lực của bạn. 

PHÁT TRIỂN CÙNG ROLAN

Hành trình trở thành một tập đoàn của Rolan mới chỉ bắt đầu. Là người của Rolan bạn sẽ được tạo điều kiện thử sức ở rất nhiều lĩnh vực, sản phẩm và địa bàn khác nhau, có cơ hội tạo ra những trải nghiệm đột phá, góp phần thay đổi xã hội.

TÌM HIỂU CƠ HỘI TRỞ THÀNH THÀNH VIÊN CỦA ROLAN

CÁC VỊ TRÍ TUYỂN DỤNG