Trong xu hướng cửa nhôm hiện đại, nhôm rãnh C và phụ kiện cửa nhôm rãnh C đang chiếm ưu thế và dần thay thế cửa nhôm rãnh K trên thị trường. Cùng tìm hiểu chi tiết về nhôm rãnh C và phụ kiện cửa nhôm rãnh C trong bài viết dưới đây.

Nhôm rãnh C và phụ kiện cửa nhôm rãnh C là gì?

Nhôm rãnh C là dòng nhôm có kết cấu rãnh thanh nhôm định hình gần giống chữ C. Đây là kết cấu theo tiêu chuẩn Châu Âu.  Bạn có thể dễ dàng nhận biết bằng cách nhìn mặt cắt thanh nhôm, các khoang nhôm được phân chia bằng rãnh nhôm hình chữ C thay vì chữ K như thông thường.

Phụ kiện cửa nhôm rãnh C là loại phụ kiện thiết kế riêng để tích hợp với các dòng cửa nhôm rãnh C. Thông thường đây là những thương hiệu phụ kiện Châu Âu chất lượng, cao cấp, đem lại tính đồng bộ cao nhất cho bộ cửa. Kiến tạo giá trị trọn vẹn cho từng bộ cửa.

Ưu điểm của cửa nhôm rãnh C tích hợp phụ kiện rãnh C

Cửa nhôm rãnh C tích hợp phụ kiện rãnh C mang lại nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn cửa nhôm rãnh K thông thường như:

  • Tính thẩm mỹ cao

Bộ cửa nhôm đồng bộ phụ kiện rãnh C luôn mang vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, hiện đại. Cửa nhôm sử dụng phụ kiện rãnh C thường là những dòng phụ kiện Châu Âu cao cấp, chất lượng và thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Phụ kiện rãnh C mang lại vẻ đẹp đồng bộ, hiện đại và thanh lịch cho không gian sống của gia chủ. 

  • Dễ dàng thi công, lắp ghép phụ kiện

Về kết cấu và tính đồng bộ, cửa nhôm rãnh C sử dụng phụ kiện rãnh C được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn theo tiêu chuẩn châu Âu. Đảm bảo chất lượng và độ chắc chắn cao gấp nhiều lần những dòng cửa thông thường. Từ đó, việc thi công và lắp ghép phụ kiện trở nên rất dễ dàng, hiệu quả. Hơn nữa, các dòng phụ kiện rãnh C được nghiên cứu và thiết kế với khả năng chống chịu lực tốt, độ bền màu cao, chống xập xệ  hay han gỉ. Đây là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn bảo vệ bộ cửa trước mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

  • Độ bền và khả năng chịu lực tốt

Phụ kiện cửa nhôm rãnh K có rất nhiều thương hiệu hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng nên tuổi thọ sản phẩm thấp, dễ dàng hỏng hóc. Ngược lại cửa nhôm rãnh C được cung cấp bởi các thương hiệu châu Âu nổi tiếng, bạn hoàn toàn có thể an tâm về độ bền cũng như chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể tiết kiệm kha khá chi phí sửa chữa, bảo hành hay thay mới sản phẩm. 

Cửa nhôm Rolan – Nhôm rãnh C tiêu chuẩn Châu Âu

Cửa nhôm Rolan là một trong những thương hiệu cửa nhôm rãnh C cao cấp trên thị trường Việt Nam hiện nay.  Toàn bộ sản phẩm được nghiên cứu và phát triển theo tiêu chuẩn Châu Âu với độ bền vượt trội cùng nhiều công năng đột phá. Tham khảo thêm những dòng sản phẩm cửa nhôm Rolan:

  • Cửa đi và cửa sổ mở quay/mở hất
  • Cửa đi xếp trượt 
  • Cửa đi mở lùa…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 033 886
Chat Facebook
Gọi điện ngay