Là sự thay thế hoàn hảo cho các loại cửa sắt, cửa gỗ, cửa nhựa truyền thống; với những ưu điểm về độ bền, tính thẩm mỹ và có giá thành tốt, cửa nhôm kính Rolan hiện đang là lựa chọn số 01 của mọi công trình.

1. Chất lượng nhôm làm cửa Rolan

Khí hậu Việt Nam thay đổi thất thường, khi chọn cửa cần lưu ý về độ bền trước các tác nhân thời tiết. Hiện nay, Rolan có các hệ cửa nhôm cao cấp với đặc tính bền đẹp, không bị oxy hóa, gỉ sét hay mối mọt, trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng.

2. Phụ kiện đi kèm cửa nhôm

Cửa nhôm Rolan đồng bộ với phụ kiện rãnh C. Điều này giúp bộ cửa đóng mở êm ái, chịu được cường độ hoạt động cao, mới đảm bảo sử dụng lâu dài.

3. Công nghệ sản xuất nhôm

Cửa nhôm Rolan chất lượng, sử dụng công nghệ gia công tốt, máy móc hiện đại và kỹ thuật cao. Sự khép kín, khả năng cách âm tốt, cách nhiệt và tính thẩm mỹ, chịu lực cao là các ưu điểm vượt trội ở các sản phẩm nhôm Rolan.

4. Đa dạng hệ cửa nhôm, phù hợp mọi không gian

Lựa chọn cửa phù hợp không gian phòng, nhà là rất cần thiết để đưa tới một công trình kiến trúc hoàn chỉnh. Rolan hiện là công ty có đầy đủ các hệ cửa nhôm: Hệ thủy lực, hệ trượt quay, hệ mở lùa,…

5. Uy tín của nhà máy nhôm

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp nhôm thanh, Rolan tự tin đưa tới cho khách hàng của mình các sản phẩm nhôm hệ với chất lượng cùng giá cả và chính sách bảo hành TỐT NHẤT TRÊN THỊ TRƯỜNG.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 033 886
Chat Facebook
Gọi điện ngay