Cửa nhôm cầu cách nhiệt được đông đảo người dùng chọn lựa sử dụng cho các công trình hiện nay. Đây là sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật như tính thẩm mỹ cao, tuổi thọ lâu dài, mẫu mã phong phú… Sản phẩm phù hợp với mọi công trình như nhà ở dân dụng, showroom, văn phòng, chung cư cao tầng. 

1. Khái quát về nhôm cầu cách nhiệt 

Nhôm cầu cách nhiệt được định nghĩa là hệ nhôm cao cấp được sử dụng để sản xuất cửa nhôm kính, vách kính. Sản phẩm có dải cầu cách nhiệt Polyamide ngăn ngừa tối đa sự truyền dẫn nhiệt vào trong không gian công trình. Thanh nhôm profile bên ngoài giúp cản trở nhiệt lưu thông và khả năng cách âm rất tốt.

2. Top 4 mẫu cửa nhôm cầu cách nhiệt đẹp nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều dòng cửa nhôm cầu khác nhau, mỗi loại có những ưu nhược điểm riêng. Không những thế từng dòng cửa nhôm sẽ được ứng dụng cho các công trình riêng biệt. Cụ thể một số mẫu cửa nhôm cầu được ưa chuộng hiện nay dưới đây.

Cửa nhôm cầu cách nhiệt Xingfa

Hệ cửa nhôm xingfa có cầu cách nhiệt nhập khẩu từ Trung Quốc theo dây chuyền máy móc hiện đại. Sản phẩm được lắp ghép bởi những thanh nhôm profile cách âm, cách nhiệt cao cấp. 

Nhôm xingfa cầu cách nhiệt có nhiều khoảng rỗng, tăng thêm sự cứng cáp, khả năng chịu lực tốt. Bên cạnh đó dãy polyamide trong thân nhôm có tác dụng ngăn cản sự truyền nhiệt hiệu quả cao. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0966 033 886
Chat Facebook
Gọi điện ngay